Vá màng trinh an toàn, bí mật ở đâu

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Sắp tới em sẽ làm đám cưới. Chồng sắp cưới của em là một người rất tốt, yêu thương và chiều chuộng em. Anh ấy cũng là một người có địa vị trong xã hội. Từ khi quen em, anh không hề có biểu hiện nào vượt quá giới hạn cho phép. Gia đình anh ấy lại rất gia giáo và nghiêm khắc. Bản thân em, hồi còn học cấp 3 đã từng bị 1 thanh niên trong làng cưỡng hiếp 1 lần. Do sợ dư luận nên em không dám nói cho ai biết. Em biết điều này không xấu nhưng em sợ nếu nói ra mọi người sẽ không hiểu và không chấp nhận em. Em đã không còn trong trắng nhưng em rất sợ mất người yêu hiện tại. Hiện em đang có ý định đi vá màng trinh. Em mong các bác sĩ tư vấn giúp nên vá màng trinh an toàn và bí mật ở đâu?

Minhanhhope…@gmail.com

Đáp: Chào bạn,

Rất cám ơn sự quan tâm và thắc mắc bạn đã gửi về cho chúng tôi. Cũng xin chia sẻ về những gì mà bạn đã từng trải qua.

vá màng trinh

Hiện nay, vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa được nhiều phụ nữ lựa chọn khi muốn lấy lại vùng kín nguyên vẹn như lúc ban đầu. Do lỡ “mất cái ngàn vàng”, nhiều chị em đã không còn đủ tự tin trong cuộc sống, lựa chọn vá màng trinh lúc này đã mang lại nhiều lợi ích về mặt tinh thần cũng như đời sống hạnh phúc gia đình cho chị em.

Tuy nhiên, bạn và nhiều chị em khác tuyệt đối không nên chủ quan khi vá màng trinh. Bởi thủ thuật diễn ra tại vị trí nhạy cảm của cơ thể nên bạn cần cân nhắc và nên được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tái tạo màng ngăn âm đạo và tại các cơ sở y tế đủ tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo an toàn cũng như thẩm mỹ khi vá màng trinh. Đặc biệt nên lưu ý các thiết bị y tế cần đảm bảo vệ sinh, vô trùng để tránh dẫn tới viêm nhiễm hoặc xảy ra biến chứng sau đó.

Bạn không nên đặt nặng vấn đề bí mật vì an toàn và hiệu quả là điều quan trọng hơn cả. Tại những cơ sở y tế xa, nhỏ, ít người biết đến, không đủ điều kiện y tế cũng như trình độ của các bác sĩ sẽ rất khó đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ của việc vá màng trinh. Vì thế, thay vì tìm những nơi bí mật, ít người biết đến, hãy chọn những nơi có chất lượng y tế tốt và đáng tin cậy.

Tại các cơ sở y tế uy tín, trước khi thực hiện vá màng trinh, bạn sẽ được khám lâm sàng để loại bỏ những bệnh lý có liên quan như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa… Thủ thuật vá màng trinh diễn ra rất nhanh khoảng từ 15 – 20 phút, thủ thuật sẽ an toàn và mang tính thẩm mỹ nếu được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm và sự hỗ trợ của các thiết bị y tế đủ tiêu chuẩn.

Sau khi thực hiện thủ thuật, bệnh nhân nghỉ ngơi khoảng 40 – 60 phút sau đó có thể ra về nhưng phải có ý kiến của bác sĩ. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tự chăm sóc, vệ sinh tại nhà, cơ thể bạn sẽ hoàn toàn hồi phục sau khoảng 1 tháng.

Chúc bạn vui, khoẻ.

Share.