Triệu chứng sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam và nữ

0

Triệu chứng bệnh sùi mào gà được rất nhiều người quan tâm, bởi vì nếu như biết được các triệu chứng bệnh sùi mào gà thì có thể giúp mọi người chuẩn đoán bệnh cũng như việc điều trị được thuận lợi hơn. Triệu chứng sùi mào giai đoạn đầu cả nam và nữ là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà như thế nào?

Các bạn biết rằng, virus HPV chính là tác nhân gây bệnh sùi mào gà khiến cho người bệnh gặp phải những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, gặp phải nhiều áp lực từ công việc do không dám đến gần mọi người xung quanh vì sợ lây nhiễm bệnh.

Về mặt tâm lý thì người mắc bệnh sùi mào gà rất lo lắng vì không biết điều trị bệnh như thế nào hay nên hỏi ai về việc chữa trị căn bệnh này. Sùi mào gà là căn bệnh có đặc điểm là dù mới xuất hiện hay xuất hiện lâu rồi, dù ở nam hay ở nữ thì chúng cũng chỉ có đặc điểm như vậy, điểm khác biệt duy nhất đó là kích thước, mức độ và vị trí của những tổn thương. Do đó, đối với triệu chứng bệnh sùi mào gà họ thường không chia ra thành các giai đoạn cụ thể.

Một số triệu chứng bệnh sùi mào gà

triệu chứng bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Thông thường mọi người thường chia bệnh sùi mào gà ra làm hai giai đoạn khác nhau là thời gian ủ bệnh và thời gian phát bệnh. Ở thời gian ủ bệnh, sùi mồng gà thường không có triệu chứng hay biểu gì để người bệnh có thể nhận biết được cả, nhưng sau khoảng thời gian ủ bệnh từ 2 cho đến 9 tháng thì sẽ có những triệu chứng đầu tiên mà người bệnh có thể nhận biết.

Triệu chứng sùi mào gà giai đoạn đầu

Triệu chứng bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu đó là ở vị trí xuất hiện thương tổn, người bệnh có thể nhìn thấy những nốt mụn thịt nhỏ li ti như hạt đỗ, đôi lúc chỉ nhỏ như đầu tăm. Thông thường những nốt mụn này không đâu, mọc lên như nhú gai và đặc biệt không ngứa. Chỉ với những triệu chứng như thế này thì người bệnh không thể nhận biết được gì cứ ngỡ là bản thân chỉ bị mụn trứng cá bình thường, thế nhưng khi những nốt mụn nhọt này vỡ ra và chảy máu thì sẽ lây lan sang những vị trí lân cận khác mà người bệnh không hề hay biết.

Mụn thịt có cuống xòe rộng ra giống như mào gà hoặc súp lơ. Những thương tổn do mụn thịt này gây ra có thể mọc ở nhiều chỗ khác nhau ví dụ như vùng kín của nam và nữ, với nữ giới thì có thể mọc sâu bên trong tử cung, có thể mọc ở họng và hầu.

xem thêm:

  • Bệnh sùi mào gà phát triển như thế nào

Nhìn chung, triệu chứng bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam và nữ có thể rất khó phân biệt bởi vì mức độ của những tổn thương này thường nhỏ, ít nên người bệnh thường chủ quan và không quan tâm. Thế những sùi mào gà mọc ở vùng kín của nữ giới thì lại càng khó nhận biết đặc biệt là phần sùi mọc sâu trong tử cung thì chị em không thể nào nhận biết được. Và điều quan trọng nhất là nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà này thường do quan hệ với gái mại dâm hay “cuộc tình 1 đêm” thì cần phải chú hơn

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín trên địa bàn Hà Nội trong đó có bệnh sùi mào gà. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm đã từng công tác tại nhiều bệnh viện nổi tiếng trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị mang lại hiệu quả cao. Phòng khám thực hiện điều trị sùi mào gà bằng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA mang lại hiệu quả cao, không chỉ điều trị bệnh hiệu quả mà còn ngừa tái phát rất hiệu quả.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0969.668.152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.

Bệnh viện phụ khoa quốc tế: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Share.