Quan hệ bằng miệng có thai không?

0

“Quan hệ bởi đường miệng mang bầu không Thưa bác sĩ? Cháu và bạn trai đã yêu nhau được 3 năm, năm nay bọn cháu mới thi xong tốt nghiệp cấp 3. Trước khi chuẩn bị hành trang vào đại học thì bạn trai cháu có đòi “yêu” nhưng sợ hãi về việc mang bầu và cháu cho phép bạn trai giao hợp bởi đường miệng.

Gần hai tuần nay ngày nào cháu cũng cho bạn trai giao hợp bởi khoang miệng. có lần cháu hôn vào “cậu nhỏ” của bạn trai và thấy có chất nhầy chảy ra. Lúc sau đây thì bọn cháu hôn nhau, rồi bạn trai cháu hôn xuống vùng kín của cháu.

Bình thường cứ khoảng đầu thì cháu có vòng kinh nhưng hôm nay đã hơn 1 tuần rồi mà cháu chưa thấy bị kinh. Cháu đang rất lo sợ, không biết việc “yêu” bằng miệng có nguy cơ mang thai không? Hiện cháu đang rất lo sợ và đang tìm hiểu thêm về các biện pháp bỏ thai ngăn chặn khả năng mang thai. Mong những chuyên gia chuyên khoa giải đáp giúp cháu vấn đề này, cháu xin cảm ơn bác sĩ! (một bạn trẻ xin được giấu tên)

Chào cháu, nhằm trả lời cho câu hỏi quan hệ do đường miệng mang bầu được không? Thì những chuyên gia chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội xin tư vấn như sau:

>>>Tham khảo bài viết liên quan

>>> Sau phá thai có nên thủ dâm không?

>>> Uống nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp có tác hại gì không?

>>> Bạn có tin giấy vệ sinh là “thủ phạm” gây viêm âm đạo không?

Quan hệ đường miệng có thể có bầu được không?

Giao hợp bằng miệng có bầu được không? Đây không chỉ là băn khoăn của mình bạn mà là băn khoăn chung của không ít bạn gái trong độ tuổi trưởng thành.

“yêu” thông qua khoang miệng là hành động dùng miệng nhằm kích thích bộ phận sinh dục (như “cậu bé” và âm đạo). Như bạn nữ trên mô tả thì việc bạn và bạn trai bị giao hợp bởi đường miệng qua lại với nhau, và bạn thấy có chất nhờn ở “cậu nhỏ” bạn trai thì khả năng bạn trai xuất tinh là rất cao.

Để tư vấn được thắc mắc “yêu” do miệng có thai không của bạn thì bạn hãy tham khảo về thời gian tinh trùng có nguy cơ sống được tại môi trường bên ngoài như sau:

– Tinh trùng nằm trong tinh dịch: có khả năng sống được từ 20 – 1 ngày sau khi xuất tinh.

Tinh trùng trong môi trường ẩm ướt: tinh trùng có khả năng tồn ở được từ 10 tới 15 phút.

– Tinh trùng trong điều kiện môi trường khô ráo: khi này tinh trùng có khả năng sống được khoảng 10s. Nếu khỏe mạnh thì có khả năng duy trì được một vài phút.

quan-bang-mieng-co-thai-khong

Quan hệ bằng miệng có thai không

Căn cứ vào các yếu tố này thì bạn trai có thể đã xuất tinh vào khoang miệng bạn và việc 2 người nhiễm tiếp tục hôi môi qua lại với nhau, sau đó bạn trai bạn lại hôn xuống “cô bé”. Trong tình huống này tinh trùng được xuất vào môi trường ẩm ướt và có nguy cơ sống được từ 10-15 phút và nguy cơ có bầu của bạn là không có.

Việc giao hợp bởi miệng rất không dễ mang bầu, tuy nhiên không nên là không. Như trường hợp của bạn thì khả năng bầu cũng rất lớn. Tuy nhiên như bạn mô tả thì cũng có khả năng bạn bị chậm kinh. Nhằm biết được chính xác việc mình có thai hoặc không khi quan hệ qua đường miệng thì những chuyên gia khuyên bạn nên dùng que thử thai nhằm kiểm tra trước. Nếu sau đây đó vẫn những hiện tượng lạ thì nên đến phòng khám chuyên khoa uy tín kiểm tra nhanh chóng.

Hãy giảm thiểu “yêu” bằng miệng

Nhiều bạn nghĩ việc giao hợp do miệng có thể giúp bạn ngừa thai, giúp cho mình giữ được trinh tiết và cho rằng đây là biện pháp giao hợp dùng biện pháp bảo vệ cần phải đã sử dụng nó. Tuy nhiên việc quan hệ qua miệng cũng có rất nhiều nguy hiểm và rủi ro không dễ lương như:

– Làm rách màng trinh khi quan hệ quá mạnh thông qua miệng

– Có thể gây ra ung thư vòm họng

– Gây ra tổn thương vùng kín

– Khả năng mắc phải một số bệnh tình dục như: HIV, giang mai, sùi mào gà…

– Có nguy cơ bị truyền virut viêm gan B

Qua đây hi vọng đã phần nào giúp cho bạn giải đáp được băn khoăn giao hợp bằng miệng mang thai được không? Nếu các bạn còn bất cứ băn khoăn nào về sức khỏe đẻ sản, những chứng bệnh phụ khoa hoặc phá thai thì bạn hãy kích vào [tư vấn trực tuyến] hoặc đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được những bác sỹ giải đáp một phương pháp chính xác nhất!

Giải đáp online không mất phí là biện pháp nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì chuyên gia chuyên khoa phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn một biện pháp nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào phần tư vấn online để được tư vấn và giải đáp không tính phí nhé!

Chúc bạn vui khỏe!

 

Share.