Nỗi đau của cô gái bị nhiễm bệnh từ chồng

0

Hằng ngước nhìn lên trần nhà, hai tay ôm lấy đầu. Mọi đau đớn vỡ òa theo dòng nước mắt cứ không ngừng rơi xuống. Sự thật này làm cô không sao tin được. Hỏi đi hỏi lại vị bác sĩ già mấy lần cô cũng không dám tin vào tai mình là bản thân cô đã bệnh mắc sùi mào gà.

Gần đây, thấy vùng kín xuất hiện những mụn sùi nhỏ, hồng, Hằng chỉ nghĩ là do thời tiết nóng bức nên cô chú ý vệ sinh hơn. Nhưng vợ chồng lấy nhau đã hơn 2 năm chưa có con cũng khiến cô lo lắng. Đánh liều đi khám phụ khoa thì Hằng được kết luận mắc sùi mào gà. Cô không tin và đã thử đi khám vài chỗ uy tín nhưng kết quả vẫn vậy.

Hằng bước đi xiêu vẹo , nước mắt giàn giụa , trong đầu cô hiện tại chỉ có một câu hỏi cứ quay cuồng: “Tại sao lại thế!” và nỗi nghi ngờ với người chồng được mang tiếng chung thủ y cứ lớn dần lên, đầy ứ nơi cổ họng nghèn nghẹn…

Hùng chồng Hằng vốn là chàng trai thật thà chất phác , Hùng chung thủ y và rất yêu thương vợ. Là viên chức văn phòng sáng đi tối về nên Hằng chưa bao giờ nghĩ chồng mình lại có cơ hội vui chơi hay lang chạ bên ngoài để phải tới nỗi mang bệnh về nhà lây cho vợ. Mà lại là căn bệnh nguy hiểm như sùi mào gà. Rồi đây cô sẽ sinh con như thế nào, cuộc sống của cô, của cái gia đình này sẽ ra sao???

Những câu hỏi cứ liên tục hiện lên làm cô hoang mang, nguyên nhân bị sùi mào gà là do đâu, tại sao ?. Về tới nhà, Hằng ngồi phịch xuống sàn. Vừa hay lúc này, chồng cô cũng đi làm về, nhìn thấy vợ mặt mày tái xanh, Hùng chạy tới hỏi han định nâng vợ dậy. Nhưng hằng gạt ra rồi nói như hét vào mặt chồng: “Anh là đồ phản bội , anh lang chạ ở đâu mang bệnh về cho vợ. Ôi cái số tôi sao khổ thế này!”.

Như chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra, Hùng tỏ ra bất thần : “Em bị làm sao vậy? Có chuyện gì thế?” Như thêm dầu vào lửa, Hằng nói trong nước mắt kèm những tiếc nấc nghẹn ngào: “Anh đi những đâu tôi chưa bao giờ quản lý, nhưng tại sao anh lại mang căn bệnh sùi mào gà đáng sợ về đây. Anh phản bội tôi còn chưa đủ hay sao, hả?”

Hùng lúc đầu còn chút bối rối nhưng sau như chợt nhận ra điều gì đó, anh ngã ngửa ra , ôm đầu nói trong tuyệt vọng : “Sao lại có thể như thế, em đã khám kỹ chưa, anh chỉ duy nhất có một lần do quá chén…anh…anh… sao lại có thể”?

Hằng quát lên: “Anh lại còn hỏi sao à? Tất cả là tại anh, là tại anh…” Hùng chỉ biết ôm vợ vào lòng là nói lời xin lỗi, nhưng tất tật đã quá muộn. Hằng nói cô sẽ không bao giờ tha thứ cho điều này nhưng ngày mai, Hùng phải cùng cô đi tới bệnh viện… Đau lắm, xót xa lắm nhưng cô vẫn biết mình chỉ yêu có một mình Hùng, thiếu Hùng chắc cô cũng không thể sống nổi. Giờ thì vợ chồng cô chỉ còn cách hi vọng vó thể chữa khỏi những biểu hiện của sùi mào gà quái ác này và mong ước sẽ có một thiên thần nhỏ ghé qua ngôi nhà của họ.

Xem thêm : Không may trẻ dưới 10 tuổi mắc bệnh sùi mào gà  – Dầu dừa

Share.