Những hoạt động thú vị khi đi du lịch biển

0

Mùa hè – thời điểm lý tưởng để bạn tìm đến với những bãi biển. Tuy nhiên nhiều khách du lịch lại băn khoăn vì không biết đi biển sẽ chơi gì ngoài tắm biển? Sau đây Hanoiskyteam sẽ giới thiệu tới bạn 1 vài hoạt động thú vị khi đi du lịch biển như:

83
Chơi moto trên biển

Đây hẳn không còn lạ lẫm trên các bãi biển, nhưng sức hút của loại hình trò chơi này dường như không thay đổi. Tham gia vào 1 chuyến moto nước trên biển bạn sẽ thấy mình như 1 tay đua chuyên nghiệp chơi đùa với những con sóng. Nhiều khách du lịch thường sợ không dám thử sức mình vì sợ sóng làm lật xe, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì xe moto nước được thiết kế đặc biệt nếu lật thì xe vẫn nổi, bạn chỉ cần giữ bình tĩnh lật lại xe là được. Hầu hết trên các bãi biển đều có trò chơi này như Cửa Lò, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang … chi phí thuê 1 chiêc xe khoảng từ 200.000 cho 1 tiếng.

Thử sức với dù bay trên biển

Nếu bạn đi du lịch Đà Nẵng hay Nha Trang bạn sẽ thấy ở bãi biển đó rất phổ biến dịch vụ này. Đối với khách du lịch nước ngoài thì loại hình này đã quen thuộc nhưng với khách Việt thì đây vẫn còn rất mới lạ. Tham gia vào trò chơi này du khách sẽ được kéo lên cao cách mặt biển khoảng 70 đến 100m. Bạn sẽ được bảo hộ an toàn với các dây đai khóa ngang bụng và hông. Chiếc ca nô sẽ kéo dù và bạn bay lên cao bạn sẽ được chao nghiêng cùng cánh dù và nhìn ngắm vùng biển rộng lớn từ trên cao. Chi phí cho mỗi lần bay từ khoảng 500.000 bạn sẽ được trải nghiệm trong 10 phút

du bay tren bien

Chèo thuyền Kayak

Đây là hoạt động được sử dụng nhiều nhất khi du khách đến vơi Hạ Long. Chiếc thuyền có hình trám dài có 2 chỗ ngồi. Chiếc thuyền có thể chịu được sức nặng khoảng 200kg. Không phải chỉ có ở Hạ Long mới có loại hình dịch vụ này mà ở Hạ Long bạn mới thấy việc chèo kayak là đẹp nhất. Bạn sẽ được lượn lờ qua những hòn đá vôi nhiều hình dáng khác nhau, nhưng hang động huyền bí… Thuê thuyền kayak bạn sẽ mất mức chi phí khoảng từ 120.000 đến 150.000 / 1 thuyền tùy vào loại 2 chỗ hay 3 chỗ.

Lặn biển ngắm san hô

Có dịp đi tour Nha Trang bạn đừng bỏ qua loại hình dịch vụ tuyệt vời này. Nếu ở Cù Lao Chàm bạn chỉ là snoking thì tới Nha Trang có muôn vàn cách để bạn ngắm nhìn san hô như : đi tàu đáy kính hay lặn với bình dưỡng khí, đi bộ dưới biển… Khi lặn biển bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị tốt và có nhân viên hướng dẫn đi kèm. Mặc dù vậy nhưng trước khi lặn biển bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý thật tốt và có thể lực khỏe. Chi phí cho mỗi lần lặn biển là 500.000 cho 30 phút và nếu bạn muốn bạn có thể chi thêm khoảng 200.000 để có được khoảng 10 bức hình dưới những rạn san hô tuyệt đẹp này.

Share.