Nhu cầu sử dụng màn hình LED trong đời sống hiện nay

0

Hiện nay nhu cầu thuê màn hình led ngày càng lớn, sản phẩm này đã tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực quảng cáo khi đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng sử dụng và đang thay thế cho những sản phẩm quảng cáo truyền thống trên chất liệu in.

  • Vì sao màn LED lại được ưu tiên sử dụng nhiều như vậy?

– Đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật

Theo đánh giá thì màn hình LED luôn có tuổi thọ cao từ 10 đến 17 năm, chính vì thế với chi phí đầu tư ban đầu phân bổ số lượng năm như vậy sẽ thấy chi phí cho loại sản phẩm này không hề đắt. Đồng thời màn Led có thể sử dụng ngoài trời kể cả trong thời tiết gió lớn, mưa hay nắng. So sánh với những hình ảnh in trên phông bạt thì chắc chắn hình ảnh hiển thị trên màn LED sẽ tuyệt vời hơn, đặc biệt những hình ảnh này có thể được trình chiếu chuyển động làm tăng sự thu hút về phía sân khấu hay tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm.

– Ứng dụng rộng rãi

Hiện nay xu thế sử dụng màn LED ngày càng tăng cao, màn không chỉ được ứng dụng trong việc quảng bá hình ảnh mà còn có thể lắp đặt tạo hiệu ứng tại các quán bar, sân khấu biểu diễn… Chính vì điều này đã tạo dựng sự tin tưởng thích thú của khách hàng đối với loại sản phẩm này.
Bởi nhu cầu sử dụng tăng cao chính vì thế các mẫu mã, thương hiệu và đơn vị cung cấp màn LED cũng tăng lên theo đó. Ngày càng có nhiều đơn vị chuyên cung cấp cho thuê màn hình led hay bán màn LED, việc này khiến khách hàng bị hoang mang trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ. Nếu tại khu vực Hà Nội, khách hàng có thể tham khảo tại công ty Hanoiskyteam một trong những đơn vị chuyên phân phối màn LED cho toàn miền Bắc.

  • Lợi thế trong báo giá của Hanoiskyteam mang lại?

– Đầy đủ mẫu mã: Hanoiskyteam có đầy đủ các mẫu mã các loại màn P1, P2, P3, P5… với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện hay quảng cáo của khách hàng.
– Mức giá cạnh tranh: Với lợi thế là nhà phân phối Hanoiskyteam đảm bảo cung cấp tới khách hàng bảng báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
– Bảo hành và kỹ thuật: Tiêu trí ” Khách hàng là số 1″ ngoài việc đưa ra lợi ích về giá, Hanoiskyteam còn đảm bảo với khách hàng khi cung ứng đủ các thông số bảo hành màn LED đồng thời có đội ngũ lắp đặt, chăm sóc bảo dưỡng tận tình sản phẩm.
Đến với dịch vụ của Hanoiskyteam bạn sẽ được tư vấn những giải pháp lắp đặt màn hình LED phù hợp nhất, tốt nhất, hiệu quả nhất, chi phí tiết kiệm nhất. Mọi thông tin thắc mắc cần giải dáp quý khách có thể liên hệ tới Hanoiskyteam theo địa chỉ:

Công ty tổ chức sự kiện Hanoiskyteam

Address: Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nôi

Tel : (024) 3 926 43 63

Hotline: 0903 209 712

Email: [email protected]

Share.