Nam giới nên cắt bao quy đầu trong trường hợp nào?

0

Những thông tin xoay quanh về cắt bao quy đầu đang khiến cho không ít nam giới lo lắng. Đặc biệt là những lo lắng về sức khoẻ sinh sản, về khả năng sinh lý và nam giới nên cắt bao quy đầu trong trường hợp nào?

Tuy cắt bao quy đầu không phải là điều lạ lẫm đối với cánh mày râu thế nhưng vì thủ thuật diễn ra tại vị trí nhạy cảm nhất của nam giới nên việc có lo lắng cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, khi được chỉ định cắt bao quy đầu, không ít người chần chừ. Thậm chí có người vì quá sợ hãi nên quyết định không cắt bao quy đầu và chính quyết định này đã khiến không ít nam giới phải hối hận sau đó. Vậy nam giới nên cắt bao quy đầu trong trường hợp nào?

cắt bao quy đầu

Các bác sĩ chuyên nam khoa khuyến cáo, cắt bao quy đầu nên được thực hiện khi nam giới gặp rắc rối vì hẹp hoặc dài bao quy đầu. Việc bao quy đầu bị dài hay hẹp đều sẽ khiến cho công tác vệ sinh vùng kín của bạn gặp khó khăn vì khi đó bao quy đầu rất khó để lộn xuống. Nếu vùng kín không được vệ sinh kỹ càng sẽ dễ dẫn tới các chất bận tích tụ lâu ngày, vi khuẩn sinh sôi, phát triển và gây ra viêm nhiễm. Tình trạng viêm nhiễm nếu tái đi tái lại nhiều lần sẽ gây ra nhiều phiền phức cho bạn.

Trước hết là phiền phức trong sinh hoạt. Khi bị viêm nhiễm bao quy đầu, quy đầu hay bất cứ vị trí nào ở vùng kín, bạn cũng sẽ cảm nhận được những bất tiện trong sinh hoạt, thậm chí là sưng đỏ, ngứa ngáy hay đau đớn.

Ngoài ra, đây còn là nhân tố khiến đời sống tình dục của bạn bị trục trặc bấy lâu nay. Không chỉ có vậy, viêm nhiễm nam khoa về lâu dài còn có thể gây hiếm muộn ở một số trường hợp. Vì thế, lời khuyên cho những nam giới gặp rắc rối ở bao quy đầu, nhất là bao quy đầu dài, hẹp thì nên đi khám sớm để cắt bao quy đầu nếu cần thiết.

Thực ra cắt bao quy đầu không quá nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ. Tất nhiên tại vị trí nhạy cảm nên rất cần sự cẩn thận, chuyên nghiệp. Thủ thuật này chỉ cần một thời gian ngắn, chừng 15-20 phút, không hề đau đớn. Bạn cũng có thể ra về ngay trong ngày nếu sức khoẻ ổn định. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả và an toàn thì bạn nên lựa chọn những nơi uy tín và tin cậy để thực hiện cắt bao quy đầu.

Việc cắt bao quy đầu cần do các bác sĩ chuyên khoa khám, chỉ định và trực tiếp thực hiện. Hẹp và dài bao quy đầu có thể gặp cả ở nam giới trưởng thành hay những bé trai chưa dậy thì… Vì vậy cần hết sức chú ý. Nếu thấy bao quy đầu khó lộn xuống dù dương vật cương cứng thì nên tới cơ sở y tế để khám.

Cơ sở uy tín chữa trị cắt bao quy đầu đó là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Share.