Kinh phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu

0

Bạn đang nghi ngờ hoặc đã được chẩn đoán bị sùi mào gà, việc điều trị là điều cần thiết nhưng vấn đề bạn đang băn khoăn đó là kinh phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu? Nhiều người cũng chỉ vì lo kinh phí chữa hết quá nhiều mà không dám đi chữa. Vậy, thực hư về chuyện kinh phí chữa sùi mào gà như thế nào?

Anh Trần Văn Ngh. (27 tuổi, Thanh Oai) chia sẻ “mình có quan hệ với một cô gái, mình cũng không biết rõ cô ta. Cũng xem như là phút lỡ lầm của cả hai nên hai người cũng cho qua và không hề liên lạc với nhau nữa. Sau khoảng 1 tháng em thấy có dấu hiệu lạ nên đi khám thì bác sĩ bảo bị sùi mào gà. Em chưa điều trị vì đang lo về mức chi phí của nó quá cao. Hơn nữa, em không muốn chữa ở gần nhà vì sợ có người biết được”.

Hay như trường hợp của anh Phạm Văn M. (32 tuổi, Hoàng Cầu, Đống Đa) “tôi mới phát hiện vợ mình ngoại tình với sếp. Tôi tức lắm, chắc là chúng tôi cũng ra toà sớm thôi, vì tôi không thể sống cùng người vợ đã phản bội chồng con. Nhưng mấy hôm nay tôi phát hiện mình có mấy cái mụn thịt ở khe quy đầu. Tôi xem thì biết những mụn này là của bệnh sùi mào gà. Tôi đang rất băn khoăn về mức chi phí chữa bệnh và khi chữa rồi không biết tôi có khỏi được bệnh không? Tôi nghĩ mình lây bệnh từ vợ mình”.

sùi mào gà

Cũng như anh M. hay hay Ngh. thì việc mong muốn tìm hiểu về chi phí chữa bệnh là điều hiển nhiên, vì theo họ biết được kinh phí như vậy thì có thể giúp họ có những chuẩn bị tốt hơn.

Kinh phí chữa sùi mào gà trước tiên căn cứ vào phương pháp chữa bệnh tại cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Bởi hiện nay có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà như đốt sùi mào gà bằng điện, lazer, áp lạnh,…Đối với mỗi kỹ thuật lại đòi hỏi những yếu tố như trình độ bác sĩ chuyên khoa, điều kiện máy móc được trang bị tại cơ sở y tế đó. Do đó, chi phí chữa sùi mào gà sẽ phụ thuộc vào những yếu tố đó. Ngoài ra, chi phí này còn phụ thuộc vào mức độ bệnh ở từng bệnh nhân. Bởi có bệnh nhân khi đến chữa thì chỉ bị những tổn thương nhỏ rải rác, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp bệnh nhân có nhiều mụn sùi mà mỗi cái lại rất to, đòi hỏi quá trình điều trị kéo dài hơn.Ngoài kỹ thuật điều trị thì chi phí còn bao gồm cả tiền thuốc, các phương pháp hỗ trợ đi kèm nếu có.

Sau khi chữa trị đúng phác đồ, tại các cơ sở y tế chuyên khoa, bệnh nhân sẽ được chỉ định tái khám định kỳ. Thường thì sau 1 năm mà bệnh không tái phát thì bạn có thể yên tâm.

Kinh phí chữa sùi mào gà bao gồm nhiều yếu tố và do điều kiện ở mỗi cơ sở y tế khác nhau nên mức chi phí sẽ khác nhau. Do đó, chúng ta không cần quá băn khoăn vì trước khi chữa trị thì phải có sự đồng ý từ phía bệnh nhân. Quan tâm về mức chi phí là điều nên làm, tuy nhiên, điều quan trọng hơn đó là hiệu quả sau khi chữa trị bệnh như thế nào.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín: Trung tâm 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Share.