Đón tết an khang – Giáng sinh an lành – Tặng sức khỏe vàng

0

 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội xin gửi lời chúc chân thành nhất đến quý khách hàng: Chúc mọi người một “Giáng sinh an lành – Đón tết an khang –  Tặng sức khỏe vàng” niềm vui đong đầy và hạnh phúc ngập tràn.

Đón tết an khang - Giáng sinh an lành

Đón tết an khang – Giáng sinh an lành

Nhân dịp kỉ niệm Lễ Giáng sinh – ngày Chúa Giêsu giáng trần cũng là ngày mọi gia đình trên Thế giới xum họp, trao gửi đến nhau những lời chúc yêu thương, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội gửi tặng đến tất cả các bệnh nhân những món quà ý nghĩa với chủ đề “Đón tết an khang – Giáng sinh an lành” với thông điệp “Vinh danh Thượng đế trên cao – Bình an cho người dưới thế”.

Thời gian diễn ra hoạt động

Từ ngày 24/12/2017 đến ngày 7/1/2018

Nội dung hoạt động                                    

I.Áp dụng đối với bệnh nhân có mã số khám khi đặt hẹn trực tuyến:

1.Giảm 50% chi phí kiểm tra xét nghiệm sau:

 

Nam khoa Phụ khoa
Tổng phân tích nước tiểu Tổng phân tích nước tiểu
Siêu âm tinh hoàn Siêu âm phụ khoa
Soi tươi dịch niệu đạo Soi cổ tử cung
Soi tươi dịch âm đạo

 

2.Hỗ trợ 30% chi phí thủ thuật và chi phí vật lý trị liệu cho mọi bệnh nhân khi có mã số đặt hẹn trực tuyến.

II.Quà tặng ” đón tết an khang – Giáng sinh an lành”. Trong thời gian diễn ra hoạt động, bệnh nhân tới khám và điều trị tại phòng khám sẽ có cơ hội nhận được một món quà giáng sinh ý nghĩa.

Đón tết an khang - Giáng sinh an lành

Đón tết an khang – Giáng sinh an lành

 

Ưu thế của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ chuyên khoa uy tín chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Là cơ sở y tế chuyên khoa được thành lập dưới sự hợp tác của Công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế Stamford – Singapore và được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nam – nữ.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên y tế nhiệt tình luôn hết lòng vì sức khỏe của người bệnh. Hơn thế, phòng khám còn sở hữu hệ thống hạ tầng khang trang, các phòng chức năng, phòng thủ thuật, …. cùng môi trường y tế sạch sẽ, vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các trang thiết bị đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, hỗ trợ tối đa cho quá trình khám chữa bệnh. Phòng khám cam kết không sử dụng các thiết bị đã qua sử dụng hoặc không có nguồn gốc rõ ràng.

Không chỉ vậy, phòng khám luôn là cơ sở đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, nâng cao hiệu quả điều trị. Ngoài ra, mọi chi phí thăm khám đều được công khai, niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế. Một ưu điểm được nhiều người bệnh hài lòng khi đến với phòng khám đó là quy định bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối, khiến người bệnh có thể yên tâm và thoải mái khi đến điều trị.

Đón tết an khang - Giáng sinh an lành

Đón tết an khang – Giáng sinh an lành

Để đăng kí nhận những ưu đãi của phòng khám, bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội bằng cách:

  • Gọi điện đến đường dây nóng 02437 152 152 để đăng kí và nhận mã số khám.
  • Để lại số điện thoại tại [Tư vấn trực tuyến] các chuyên viên tư vấn của phòng khám sẽ liên lạc lại với bạn.
  • Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Share.