Địa chỉ nạo phá thai an toàn

0

Địa chỉ nạo phá thai an toàn

Với tiền thân là Phòng khám chất lượng cao của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, đơn vị công lập trực thuộc Sở Y tế, Phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội từ lâu đã là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy dành cho những chị em phụ nữ có nhu cầu thực hiện các phương pháp phá thai an toàn.

Thai phụ khi có ý định phá thai đến thăm khám tại cơ sở sẽ được trực tiếp các bác sĩ Sản khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn thăm khám, tư vấn và tiến hành thủ thuật. Tùy thuộc vào sức khỏe người mẹ, độ tuổi thai nhi bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất. Quy trình phá thai tại cơ sở được tiến hành theo đúng quy trình trong phòng thủ thuật vô trùng với các trang thiết bị y tế được vô khuẩn giúp thai phụ không gặp phải bất cứ vấn đề gì trong quá trình trực hiện thủ thuật và bảo đảm được sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

Phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội là một trong những điểm sáng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn, bệnh về hệ tiêu hóa, xương khớp… Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Phòng khám hiện là cơ sở y tế có quy mô lớn, sánh ngang với các bệnh viên công lập với các chuyên khoa sáng như: Khoa chẩn đoán hình ảnh, lavabo xét nghiệm tự động , khoa nội , khoa ngoại, khoa sản phụ, tiết niệu nam học, khoa đông tây y kết hợp…

Đặc biệt, đơn vị cũng là cơ sở y tế đầu tiên được Tập đoàn Y Tế Quốc tế St.Stamford ( Singapore) hợp tác về đào tạo chuyên môn kỹ thuật, quy trình phòng chống nhiễm khuẩn, quy trình quản lý chăm sóc người bệnh, cập nhật những kiến thức mới trong điều trị…. Do đó, Phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội luôn mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chuyên nghiệp đảm bảo về chất lượng và chuyên môn kỹ thuật trong môi trường khám chữa bệnh thoải mái, thân thiện, sạch sẽ cùng mức chi phí thăm khám hợp lý, công khai, theo đúng quy định.

Mọi thông tin xin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng (024) 2020 2020 – (0129) 999 2020 hoặc nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí 24/24h.

Phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 – số 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Share.