Cảm nhận nét yên ả ở bãi biển Thanh Bình Đà Nẵng

0

Đến với thành phố biển Đà Nẵng chắc chắn bạn không thể bỏ qua một địa điểm du lịch vô cùng thú vị và hấp dẫn mà chỉ nghe tên thôi cũng khiến các bạn thích thú. Đó là bãi biển Thanh Bình Đà Nẵng…Đúng như cái tên gọi Thanh Bình, bãi biển này hầu như phẳng lặng, ít sóng gió và không có vùng nước xoáy. Vị trí đặc biệt nằm trong lòng Đà Nẵng nên bãi biển Thanh Bình được hưởng những lợi thế đó. Bãi nằm ngay trong nội thị , trên đường Nguyễn Tất thành và dài khoảng 1km là điểm đến hợp lý cho những du khách không muốn đi xa trong chương trình Tour Đà Nẵng.
Tại bãi biển này các dịch vụ du lịch cũng khá phát triển. Do là vùng biển ít gió nên tại đây các hoạt động thể thao như : lướt ván, du thuyền, cano, dù lượn đang được thành phố xem xét phát triển.

Biển Thanh Bình Đà Nẵng

Bãi biển khá yên tĩnh và là điểm lý tưởng cho bạn ngắm hoàng hôn

Đến với một Thanh Bình có màu xanh biếc của biển và những làn sóng vỗ nhè nhẹ êm như du, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy được hơi thở của biển và sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người ở vùng đất này. Những con đường chạy song song với bãi cát vàng dài ngun ngút mang một vẻ đẹp nao lòng dễ khiến người ta tìm được vẻ bình tâm trước bộn bề của ồn ào đô thị khi đến du lịch tại đây. Có lẽ bởi vậy mà dù không quá lớn. nhưng mỗi khi đến với thành phố Đà Nẵng, giữa trăm ngàn danh lam thắng cảng tươi đẹp, người ta vẫn không thể không nhắc đến hai chữ Thanh Bình.
Giữa lòng Đà Nẵng bộn bề và tấp nập, đến với bãi Thanh Bình, dù bạn là ai, dù bạn đến từ quốc gia nào cũng đều hòa chung vào một nhịp đập cùng biển và được biển ôm trọn vào lòng. Biển bao dung với tất cả mọi người và vẻ đẹp của nơi đây dường như cũng đi sâu vào lòng mỗi người dân như vậy.

Biển Thanh Bình Đà Nẵng
Sắp tới đây biển thanh Bình dự kiến sẽ được quy hoạch thành một bãi biển hiện đại. Nhưng hy vọng rằng, các nhà chức trách sẽ tìm được tiếng nói chung giữa việc phát triển du lịch và bảo tồn giá trị vốn có của thiên nhiên. Hãy lắng nghe những gì thiên nhiên muốn và giữ lại vẻ thanh bình như chính tên gọi của biển từ bao đời nay.
Sau một vòng khám phá những điểm thăm quan trong tour Đà Nẵng 3 ngày, đến với biển Than Bình cùng Hanoiskyteam các bạn chắc hẳn đã thêm cho mình một gợi ý cho chuyến du lịch mùa hè này rồi chứ ?. Và nếu như còn băn khoăn về  kinh phí hay phương tiện đi lại, hãy để Hanoiskyteam giúp các bạn với những  tour du lịch Đà Nẵng đầy màu sắc và thú vị. Còn đợi chờ gì nữa mà không xách balo lên và đi thôi !!!

Share.