Bệnh xuất tinh sớm có những triệu chứng nào?

0

Xuất tinh sớm là tình trạng khá nhiều nam giới mắc phải. Xuất tinh sớm là gì? Có nguy hiểm không và thường có triệu chứng nào để nhận biết? Cùng tham khảo thông  tin  chi tiết trong nội dung dưới đây nhé.

Chúng ta biết rằng, xuất tinh sớm đôi khi chỉ là một triệu chứng (hay còn gọi là xuất tinh sớm sinh lý), tức là nó có thể gặp phải bất chợt. Nam giới có thể xuất tinh nhanh hơn bình thường, nhưng nó có thể nhanh chóng qua đi, tự khỏi mà không cần có sự can thiệp của các biện pháp y tế. Xuất tinh sớm là bệnh lý khi tình trạng xuất tinh nhanh hơn bình thường xuất tinh không theo chủ đích, xuất tinh khi chưa đạt được khoái cảm tình dục và tình trạng này kéo dài, ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như chất lượng cuộc sống.

bệnh xuất tinh sớm

Triệu chứng xuất tinh sớm bệnh lý nam khoa có thể dựa vào một số yếu tố sau:

Thời gian giao hợp: Trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút ở những người đàn ông mạnh khỏe, tuy nhiên, những người bị xuất tinh sớm thì thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (thường là dưới 3 phút).

Xuất tinh sớm không đơn giản chỉ dựa vào thời gian lúc giao hợp mà còn dựa vào việc bạn xuất tinh có đúng theo ý muốn, khi khoái cảm của bạn đã thực sự lên đến cao trào hay chưa…

Như vậy, nếu bạn xuất tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi thì khi đó có thể bạn đã bị xuất tinh sớm. Hầu hết đàn ông đều bị xuất tinh sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích.

triệu chứng xuất tinh sớm

Dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình: Nam giới không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài được coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Bởi trung bình, người phụ nữ cần 8 phút để đạt được khoái cảm. Nam giới nếu không thể kéo dài cuộc giao hợp, và không làm cho bạn tình của mình được thỏa mãn trong thời gian dài thì cần phải lưu ý.

Nếu như tình trạng xuất tinh sớm chỉ diễn ra trong 1, 2 lần thì không đáng lo ngại. Tuy nhiên, tình trạng này nếu diễn ra liên tục với tuần suất ngày càng gia tăng thì nam giới cần phải đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được điều trị càng sớm càng tốt, tránh những ảnh hưởng tới cuộc sống của bản thân.

Triệu chứng xuất tinh sớm khá điển hình, do đó, nam giới có thể theo dõi cũng như tìm hiểu để kịp thời đi khám chữa bệnh sớm nhất.

Các bài viết liên quan:

>>>>>  Những rối loạn tình dục ở nam giới

>>>>>  Những triệu chứng cho thấy quý ông bị rối loạn xuất tinh

>>>>>  Cắt bao quy đầu và những tiết lộ gây sốc

Share.